Giới thiệu

Giới thiệu

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Vinafat  đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp và phân phối  sản phẩm cân điện tử cho các đại lý lớn bé trên toàn quốcCông ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Vinafat được thành lập theo quyết định số 0105455942 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, với  lĩnh vực phân phối và bán lẻ: " Cân điện tử, Thang nhôm, Xe đẩy hàng, Quạt công nghiệp, Đồ gia dụng ".

Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, nhiệt tình, năng động chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Song song đó chúng tôi còn phân phối sản phẩm cho các đại lý với mức giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi chu đáo, đảm bảo cho việc hợp tác lâu dài. 

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Trụ sở văn phòng: 217 Trường Chinh, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Liên hệ: 0243.538.1148 - 0985.888.217 - 0987.217.002 - 0962.217.008

icon icon
icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng