Hướng dẫn thanh toán

♦ Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng tại cửa hàng số 217 Trường Chinh- Thanh Xuân- Hà Nội. 

♦ Thanh Toán tại địa chỉ nhận hàng: Quý khách hàng ở khu vực Hà Nội có thể chọn phương thức thanh toán cho nhân viên giao nhận của VINAFAT sau khi nhận hàng tại địa điểm khách hàng đã chỉ định.

♦ Thanh Toán theo hình thức COD (giao hàng thu tiền tại nhà) của bưu điện: Quý khách hàng ở ngoại tỉnh có thể lựa chọn hình thức COD tức là giao hàng thu tiền tại nhà của Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel ( Viettel Post). Hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách hàng. Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng,  thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển cho nhân viên bưu điện.

♦ Thanh Toán qua nhà xe: Quý khách hàng ở ngoại tỉnh mua hàng và muốn gửi hàng qua nhà xe, vui lòng liên hệ với nhà xe gần nhất để gửi tiền mua hàng. Sau đó gửi thông tin cho VINAFAT về số nhà xe, điện thoại nhà xe và giờ xe khởi hành. Nhân viên VINAFAT sẽ chủ động liên hệ với nhà xe để gửi hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Quý khách có thể chuyển khoản thanh toán trước tiền hàng hoặc sau khi giao hàng chúng tôi sẽ 

♦ Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Quý khách hàng ở các tỉnh thành xa có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng cho  VINAFAT , để lấy thông tin stk quáy khách vui lòng liên hệ nhân vên tư vấn của chúng tôi

Địa chỉ: 217 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ: 0243.538.1148- 0985.888.217- 0987.217.002- 0962.217.008

 

icon icon
icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng