Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Tại sao không nên mua thang rút inox?

Trang | 20/03/2023

1. Những nhược điểm của thang inox.

  1.1. Trọng lượng

          Thang inox có trọng lượng khá nặng khiến cho việc di chuyển cồng kềnh, không sử dụng được trong các không gian ngõ hẹp. Thang không có khả năng thay đổi kích thước linh hoạt như thang nhôm, chỉ có thể gập ra mở vào chứ không kéo dài hay rút gọn. Thang inox có chiều cao hạn chế nên chỉ được dùng nhiều trong các gia đình.

2.Khả năng biến đổi hình dáng và mẫu mã thang inox

2.1.Khả năng biến đổi hình dạng

   Thang inox hiện nay chỉ có hai dạng cố định là thang chữ A và thang ghế. Hai loại này thường có. Dạng này chỉ có thể mở ra khi sử dụng và gấp gọn lại, chứ không thể kéo dài cũng như gập gọn đối với thang ghế . Đó cũng là một trong những nhược điểm khiến khách hàng không được hài lòng khi sử dụng loại thang này.

2.2. Mẫu mã của thang inox

   Hiện nay trên thị trường thang inox chỉ có hai loại là thang chữ A và thang ghế , việc han chế về mẫu mã cũng khiến cho khách hàng ít có lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

   Ngoài ra ,Đối với thang ghế inox có chiều cao hạn chế, tối đa 2m và phù hợp với công việc trong nhà như sơn sửa nhà, lau rèm cửa, chứ không sử dụng được trong công trình , hay các thợ cơ khí lắp đặt đòi hỏi một chiếc thang có độ dài cao hơn để phù hợp với công việc.

3.Thương hiệu và giá thành của thang rút inox.

3.1.Thương hiệu.

    Các loại thang rút inox chủ yếu là hàng gia công, không có thương hiệu. Do đó, khi mua sản phẩm thường không được bảo hành. Nếu sản phẩm của bạn gặp trục trặc hoặc bị lỗi thì thì bạn phải tự mình sửa chữa.

3.2. Giá thành.

    Vì là hàng gia công, do hạn chế về kiểu dáng cũng như trọng lượng nặng nên thang rút inox không được sản xuất đại trà nên chi phí sản xuất khá là cao.

Từ những nhược điểm trên, cũng đưa ra cho khách hàng cái nhìn chân thực về sản phẩm, để đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

Thảo luận về chủ đề này
icon icon
icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng